首页 社会内容详情
Thừa Thiên Huế: Hơn 200 người tham gia ngày hội hiến máu “Blouse trắng - Trái tim hồng”

Thừa Thiên Huế: Hơn 200 người tham gia ngày hội hiến máu “Blouse trắng - Trái tim hồng”

分类:社会

标签: # chơi game kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希牛牛www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,
Thừa Thiên Huế: Chính quyền luôn đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển Thừa Thiên Huế: Phát hiện thi thể nam giới nổi trên sông Thừa Thiên Huế: Sóng đánh chìm tàu, một ngư dân mất tích

Ngày 22/2, Chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023), Trung tâm huyết học truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế, Thừa Thiên Huế đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Blouse trắng - Trái tim hồng”.

Hơn 200 cán bộ, bác sĩ, đoàn viên thanh niên Bệnh viện Trung ương Huế nhiệt tình tham gia ngày hội hiến máu

Chương trình đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng đông đảo hơn 200 cán bộ, công nhân viên chức Bệnh viện Trung ương Huế. Trong đó, lực lượng chủ đạo là những Đoàn viên thanh niên với mong muốn chia sẻ, trao tặng những giọt máu hồng quý giá đến người bệnh. Không chỉ tham gia hiến máu tình nguyện, có rất nhiều Đoàn viên thanh niên Bệnh viện Trung ương Huế đã đăng ký và tham gia hiến tiểu cầu.

Theo Trung tâm Huyết học Truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, tiểu cầu là một loại chế phẩm máu có vai trò rất quan trọng trong việc sử dụng cho điều trị và dự phòng các biểu hiện chảy máu và rất cần thiết trong quá trình điều trị, cấp cứu bệnh nhân.

Ths.Bs Phạm Như Hiển - phụ trách Câu lạc bộ Ngân hàng máu sống Đoàn thanh niên Bệnh viện Trung ương Huế chia sẻ, hiến máu không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể, lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo, phục vụ cho quá trình tuần hoàn, hiến máu không mất nhiều thời gian, sức lực nhưng vô cùng cần thiết cho xã hội. Qua hành động nhỏ bé của mình, bản thân mong muốn lan tỏa tình yêu thương, lòng nhân ái đến cộng đồng.

Theo Ths, BSCKII Hoàng Thị Lan Hương - Phó Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, Chương trình hiến máu “Blouse trắng – Trái tim hồng” là một hoạt động vô cùng có ý nghĩa. Các y bác sỹ, những người trực tiếp chăm sóc, điều trị bệnh nhân và cũng là người trực tiếp tham gia hiến máu, hiến tiểu cầu để góp phần cứu sống những người bệnh của mình. “Đây cũng là hoạt động thường niên của tuổi trẻ Bệnh viện Trung ương Huế, thể hiện tinh thần xung kích, lòng nhân ái của những thầy thuốc trẻ khoác trên mình áo blouse trắng. Thông qua chương trình, tôi mong muốn những hành động đẹp sẽ không ngừng lan toả trong cộng đồng và ngày càng có thêm nhiều tấm lòng nhân ái tham gia hiến máu cứu người”, Phó Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế Hoàng Thị Lan Hương cho biết thêm.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论