首页 游戏内容详情
皇冠登三出租:Ao Ashi Chap 313: Lời tỏ tình của Ashito! Ngày phát hành & Cốt truyện

皇冠登三出租:Ao Ashi Chap 313: Lời tỏ tình của Ashito! Ngày phát hành & Cốt truyện

分类:游戏

标签: # chơi tài xỉu bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

Quảng cáo

Trong khi một số người sẽ nói lời tạm biệt cuối cùng với đội, Ashito chuẩn bị cho mình trở nên mạnh mẽ hơn và chơi giống như Shiba trong Ao Ashi Chương 313. Mặc dù không thuyết phục được Shiba ở lại đội, nhưng anh ấy vẫn nhớ những gì Shiba đã dạy mình. Ashito sẽ không bao giờ quên điều này và sẽ tiếp tục trở nên mạnh mẽ và thông minh hơn khi xem trận đấu của Shiba và anh ấy đã cố gắng như thế nào để trở thành số 1. Nhưng nó sẽ làm việc? Hãy đọc để biết thêm.

Bây giờ trong phần phác thảo sắp tới, Ashito sẽ biết được một tin tức khủng khiếp từ huấn luyện viên. Tin tức này có liên quan đến Hana, khiến Ashito đau đớn. Ashito sẽ thực hiện bước đầu tiên của mình? Hana sẽ làm gì? Liệu cô có từ chối lời đề nghị của anh? Chỉ có thời gian sẽ cho bạn biết.

Ao Ashi Chap 313: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Trong chương sắp tới, Ashito biết rằng Hana sẽ rời Nhật Bản để học cao hơn. Cô ấy sẽ đến Tây Ban Nha, và điều đó có thể mang lại lợi nhuận cho Ashito nếu anh ấy giữ liên lạc với cô ấy. Tuy nhiên, ông không biết về điều này. Anh ấy quá bận rộn suy nghĩ về tương lai của mình mà quên mất việc gặp Hana. Sau khi biết tin này từ huấn luyện viên, Ashito quyết định gặp cô ấy. Anh muốn gặp cô lần cuối trước khi cô rời khỏi đất nước.

,

足球免费推荐www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Nhưng bây giờ anh ấy đã muộn, và không có gì có thể thay đổi được. Ao Ashi Chương 313 có thể có hai khả năng: Ashito sẽ bị làm phiền bởi tin tức này và chuẩn bị thổ lộ tình cảm của mình với cô ấy. Thứ hai, anh ta sẽ quyết định thu thập thông tin từ cô ấy. Chà, Hana là người đã hỗ trợ anh ấy trong mọi tình huống. Vì vậy, cô sẽ không đồng ý để giúp anh ta một lần nữa. Nhưng liệu Ashito có thổ lộ tình cảm của mình?

Tóm tắt nhanh!

Trong chương 312 của Ao Ashi, đội Esperion đã ăn mừng chiến thắng sau khi Ashito rời nhà hàng. Nhân viên nhà hàng đã chuẩn bị một lá cờ cho họ và yêu cầu mọi người ký tên. Đây là lần cuối cùng các sinh viên năm ba được gọi là một đội Esperion. Nhưng sau khi ký tên vào lá cờ, mọi người bắt đầu tự hỏi mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào trong kỳ nghỉ học kỳ. Trong lúc mọi người đang thắc mắc thì Tae đã đến đón Takeshima khiến trái tim Otomo tan nát.

Mọi người bắt đầu an ủi anh ấy vì họ nghĩ rằng anh ấy đã khóc khi năm thứ ba rời đi. Tuy nhiên, anh đã khóc vì Tae. Trong khi đó, Ashito và huấn luyện viên đã có một lời nói dưới các vì sao. Huấn luyện viên được biết Garulla đã nói chuyện với anh ấy về Barcelona, ​​và vì điều này Ashito muốn biết về đội trẻ Tây Ban Nha và Barca. Huấn luyện viên nói với anh ấy về chế độ luyện tập nghiêm ngặt mà họ tuân theo, và nếu Ashito tham gia nhóm đó, thì cơ hội để anh ấy trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp sẽ rất mong manh.

Ao Ashi Chap 313: Ngày phát hành

Ashito sẽ thực hiện một bước đi táo bạo trong chương sắp tới. Liệu anh ấy có thể đến gặp Hana đúng giờ không? Bạn sẽ tìm hiểu nó trong Ao Ashi Chương 313, sẽ phát sóng vào ngày 25 tháng 11 năm 2022. Nó sẽ có trên các trang chính thức của Naver Webtoon và các trang Kakao. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho các bạn.

Quảng cáo

,

皇冠登三出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠登三出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论