首页 体育内容详情
电报群科学上网:HLV Bình Định bức xúc vì công tác trọng tài sau trận hoà Hoàng Anh Gia Lai

电报群科学上网:HLV Bình Định bức xúc vì công tác trọng tài sau trận hoà Hoàng Anh Gia Lai

分类:体育

标签: # Lô de cờ bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

欧博开户网址www.allbet8.vip),欧博网址开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

Trọng tài Trần Ngọc Nhớ đã có quyết định sai lầm giúp Hoàng Anh Gia Lai có 1 điểm trước Bình Định. Ảnh: V.N

Bình Định dẫn Hoàng Anh Gia Lai từ phút 44 với pha lập công của Hendrio. Đến thời gian bù giờ, trọng tài Trần Ngọc Nhớ thổi phạt đền cho Hoàng Anh Gia Lai khi nhận định Tiến Duy đã phạm lỗi với Minh Vương, dù hậu vệ của Bình Định chưa hề va chạm với tiền vệ đội chủ nhà. Trên chấm phạt đền, Vũ Văn Thanh ghi bàn ở phút 90+4, giúp đội nhà giành lại 1 điểm.

Sau trận đấu, ông Nguyễn Đức Thắng đã rất tức giận, phản ứng với trọng tài. Vì điều này, ông đã bị rút thẻ đỏ. “Tôi nghĩ thẻ đỏ dành cho mình là xứng đáng và tôi chấp nhận điều đó. Tôi là người không dễ để bị chi phối, tôi theo dõi diễn biến cả trận nên tôi phải phản ứng lại về quyết định của trọng tài.

Bình Định nhận 2 quả phạt đền trận này. Quả đầu tiên không hoàn toàn chính xác 100%, nhưng ở tình huống thổi phạt thứ 2, tôi phải nói thẳng, trọng tài đã tặng cho đội chủ nhà 1 điểm. Tôi phải nói từ tặng bởi công tác trọng tài hôm nay có quá nhiều vấn đề”, huấn luyện viên đội Bình Định cho biết ở cuộc họp báo sau trận.

,

欧博官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Trước khi có bàn gỡ hoà, Hoàng Anh Gia Lai đã đá hỏng 1 quả phạt đền ở phút 19, khi Công Phượng thực hiện theo kiểu đá panelka. Trước đó, trọng tài Nhớ đã nhận định Vũ Văn Thanh bị Hà Đức Chinh phạm lỗi trong vòng cấm. Trận hòa này giúp Hoàng Anh Gia Lai không bị lún sâu hơn xuống nhóm cuối bảng, ngược lại Bình Định mất đi lợi thế lớn để đua vô địch.

“Hôm nay đội Bình Định đã cống hiến hết mình nhưng trọng tài phá hỏng trận đấu, làm mất bóng đá đẹp. Tôi không thích kiểu bóng đá này nhưng phải chấp nhận thôi. Trọng tài luôn tìm sẵn những cơ hội Hoàng Anh Gia Lai ngã để thổi phạt chúng tôi.

Tôi phải khẳng định chuyên môn trọng tài ngày xưa tốt hơn bây giờ. Tôi nghĩ V.League phải dùng VAR, bởi khả năng chuyên môn, tâm lý, trình độ, tư tưởng của trọng tài chưa tốt. Việt Nam có trọng tài tốt nhưng số đó không nhiều. Hôm nay đội Bình Định đã bị ép, khi nói ra sự thật sẽ mất lòng nhưng tôi không ngại điều đó”, ông Thắng tiếp tục bức xúc.

Huấn luyện viên đội Bình Định nhấn mạnh họ sẽ không làm đơn khiếu kiện về trọng tài, bởi ông không muốn ảnh hưởng đến giải đấu. Tuy nhiên, ông cho biết phải lên tiếng mạnh mẽ vì sự phát triển chung của bóng đá Việt Nam.

,

电报群科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群科学上网内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

发布评论