首页 体育内容详情
Hoa khôi MMA Phạm Thị Nhung thắng ấn tượng tại bán kết Lion Championship

Hoa khôi MMA Phạm Thị Nhung thắng ấn tượng tại bán kết Lion Championship

分类:体育

标签: # Soi kèo Tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

约搏以太坊单双博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,Hoa khôi MMA Việt Nam, Phạm Thị Nhung, giành chiến thắng thuyết phục ở hạng 60kg nữ. Ảnh: VMMALC

Chiều 22.10, tại Cung Thể thao Quần Ngựa, Hà Nội, vòng bán kết Vietnam MMA Lion Championship đã diễn ra 6 trận đấu. Đáng chú ý nhất là sự hiện diện của hoa khôi MMA Việt Nam, Phạm Thị Nhung.

Thi đấu ở hạng 60kg nữ, Phạm Thị Nhung gặp Trần Thị Ngọc Ánh đến từ Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao Thái Nguyên. Với trình độ vượt trội, võ sĩ của câu lạc bộ Hà Đông Fighter Union đã thắng ngay trong hiệp 1.

Sau những đòn tấn công mạnh mẽ, Phạm Thị Nhung quật ngã đối thủ và thắng submission Trần Thị Ngọc Ánh bằng kỹ thuật bẻ tay armbar ở thời điểm 1 phút 23 giây hiệp 1.

Phạm Thị Nhung Thắng submission Trần Thị Ngọc Ánh bằng kỹ thuật bẻ tay armbar. Ảnh: VMMALC

Tại các trận đáng chú ý khác, ở hạng 70kg nam, Kamil Micheal Nguyễn Văn thắng Nguyễn Trung Hải bằng tính điểm (30-27, 30-27, 30-27). Tuy chiến thắng thuộc về võ sĩ người Ba Lan nhưng cũng đã có những thời điểm Trung Hải khiến đối thủ phải vất vả, đặc biệt là cuối hiệp 3, với những đòn tấn công liên tiếp vào đùi phải.

Kết quả các trận bán kết khác: Hạng 77kg nam, Lý Văn Huỳnh giành chiến thắng bằng knock-out kỹ thuật với một loạt các đòn tay vào vùng mặt của Lưu Nhân Nghĩa ở thời điểm 1 phút 53 giây hiệp 1;

Hạng 52kg nữ, Nguyễn Vũ Quỳnh Hoa thắng Hồ Thị Ngọc Bích bằng submission (đòn Armbar) ở thời điểm 52s hiệp 1;

Hạng 56kg nữ, Nguyễn Thị Uyển Nhi thắng Lê Thị Thúy Vy bằng tính điểm (30-27, 29-28, 30-27).

Trong trận bán kết cuối cùng của buổi chiều 22.10, võ sĩ Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Trúc đấu với Bernard Tiffany người Pháp ở hạng 52kg.

Bước lên khán đài với trang phục áo dài in hình cờ đỏ sao vàng, Thanh Trúc có trận đấu hay và một trong những đòn tung ra khiến đối thủ đổ máu vùng mũi.

Kết quả, sau 3 hiệp, Thanh Trúc thắng bằng tính điểm 30-27, 30-26, 30-27

20h00 tối 22.10 sẽ diễn ra 10 trận bán kết còn lại, trong đó có Nguyễn Trần Duy Nhất ở hạng 60kg nam.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论